Câu hỏi thường gặp - Ảnh đại diện

Câu hỏi thường gặp

Với mục đích giúp quý khách hàng có thể giải đáp nhanh chóng một số câu hỏi thường gặp khi thuê villa Đà Lạt tại Ticodalat chúng tôi. Thì ngay sau đây, Ticodalat xin được chia sẻ và liệt kê một số câu hỏi thường gặp. Xoay quanh vấn đề thuê villa – biệt thự Đà Lạt tại công ty Ticodalat chúng tôi. Để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt cũng như chuẩn bị cho mình những thông tin cơ bản trước khi nhận phòng và trả phòng một cách chính xác nhất.

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay dưới đây:

1. Giá thuê Villa Đà Lạt gồm những phí gì?

Trả lời: Với mức giá thuê Villa Đà Lạt mà Ticodalat đã thông báo với quý khách hàng. Chính là giá thuê căn hộ Villa đó được tính theo 1 đêm với số lượng thành viên như 2 bên đã xác nhân. Và mức giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%)

Lưu ý: Trong trường hợp phát sinh thêm thành viên. Quý khách hàng phải thanh toán thêm chi phí phát sinh nếu có.

2. Cần đặt cọc bao nhiêu tiền khi thuê Villa Đà Lạt?

Trả lời: Khi thuê Villa Đà Lạt tại Ticodalat quý khách hàng cần thanh toán đặt cọc với số tiền là 50% tổng giá trị hợp đồng thuê căn hộ.

3. Thời gian check-in và check-out như thế nào?

Trả lời: Hiện nay, theo quy định của Ticodalat thì thời gian checkin và checkout nhận căn hộ như sau:

  • Check in: 14h00 hàng ngày
  • Check out: 12h00 hàng ngày

4. Tôi muốn checkin sớm hoặc checkout muộn thì sao?

Trả lời: Nếu quý khách hàng muốn checkin sớm hoặc checkout muộn. Thì Ticodalat sẽ xem sét, nếu trong điều kiện cho phép Ticodalat sẽ hỗ trợ quý khách hàng checkin sớm và checkout muộn. Quý khách hàng nên liên hệ ngay với Ticodalat để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là 4 câu hỏi thường gặp khi thuê căn hộ Villa – biệt thự Đà Lạt tại Ticodalat chúng tôi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng giải đáp một số thắc mắc cơ bản của mình.

0982479999