%%title%% tại công ty Ticodalat - Ảnh đại diện

Quy trình thuê Villa Đà Lạt

Để giúp quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan về quy trình thuê Villa – Biệt thự Đà Lạt tại công ty Tico Đà Lạt. Thì ngay sau đây, Tico Đà Lạt xin được chia sẻ thông tin quy trình thuê Villa Đà Lạt chi tiết ngay sau đây:

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Tico Đà Lạt sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách hàng thông qua điện thoại hoặc email Booking. Quý khách hàng sẽ cung cấp cho Tico Đà Lạt những thông tin cơ bản sau đây:

  • Ngày Check in – Check out
  • Số lượng phòng, Số người lớn, trẻ em
  • Những yêu cầu đặc biệt của Quý khách

BƯỚC 2: TƯ VẤN BÁO GIÁ

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng. Tico Đà Lạt sẽ tiến hành phân tích dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết cho khách hàng thông quan gọi điện thoại hoặc email.

BƯỚC 3: THANH TOÁN ĐẶT CỌC

Sau khi tư vấn và được khách hàng xác nhận đúng theo yêu cầu của mình. 2 bên sẽ tiến hành chốt thông tin và quý khách hàng sẽ tiến hành thanh toán tiền cọc 50% trong tổng giá trị tiền thuê Villa.

BƯỚC 4: CHECK IN VÀ THANH TOÁN

Cuối cùng, quý khách hàng sẽ tiến hành check in nhận phòng theo thời gian đã Booking. Và tiến hành thanh toán số tiền còn lại (nếu có).

Như vậy trên đây là quy trình đặt phòng Villa tại công ty Tico Đà Lạt của chúng tôi. Để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Tico Đà Lạt rất mong nhận được những phản hồi, đóng góp ý kiến từ quý khách hàng.

0982479999